ประมวลภาพบรรยากาศการออกบูธของวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว ภายในงานวันเกษตรแห่งชาติ 2562 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรแก่ประชาชน นักเรียน นักศึกษาที่มาร่วมงาน อีกทั้งยังมีการสาธิตการผสมเครื่องดื่ม ให้ผู้ที่ผ่านไปมาได้ชิมและเลืิอกซื้อเครื่องดื่มต่างๆโดยนักศึกษาจากสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ตลอดจนกิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัลจากสาขาบริหารธุรกิจ และสาขาภาษาต่างประเทศ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ที่ผ่านไปมาเป็นอย่างมาก โดยงานวันเกษตรแห่งชาติ ประจำปี 2562 จะมีต่อไปจนถึง วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่